Nhà Đất Nhơn Trạch - Thông tin nhà đất căn hộ huyện Nhơn Trạch

Trang chủ Dự án Nhơn Trạch Dự án khu công nghiệp Nhơn Trạch 2

Dự án khu công nghiệp Nhơn Trạch 2

Ngoài địa thế thuận lợi trong trục giao thông đường bộ, KCN còn rất gần với các cảng biển như cảng nước sâu Phú Mỹ (27 km), cảng biển Vũng Tàu (60 km) Cảng Gò Dầu (23 km) và các sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (40 km), sân bay Long Thành (7 km).
 


Áp dụng chế độ và chính sách cho thuê đất linh hoạt, KCN Nhơn Trạch 2 đã triển khai các phương án cho thuê đất như sau :

Phương án 1 (chưa bao gồm thuế VAT): 35 USD/m2/50 năm (đến năm 2058).
Thanh toán 1 lần cho suốt thời hạn thuê (15 ngày sau khi ký Hợp đồng thuê lại đất).
Phí quản lý hạ tầng : 0,3 USD/m2/1 năm : Thanh toán hàng năm.
Phương án 2 (chưa bao gồm thuế VAT): Thanh toán hàng năm : 1,7 USD/m2/năm (bao gồm tiền thu đất và phí quản lý hạ tầng).
Phương án 3 (chưa bao gồm thuế VAT) :

- Trong 5 năm đầu : 1,60 USD/m2/ năm.
- Thanh toán 1 lần trong 5 năm đầu (15 ngay sau khi ký Hợp đồng thuê lại đất).
- Từ năm thứ 6 trở đi : 1,20 USD/m2/ năm - Thanh tóan hàng năm (Giá này bao gồm tiền thuê đất và phí quản lý hạ tầng).

ƯU ĐÃI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ


Doanh nghiệp chế xuất thành lập tại KCN được hưởng mức thuế suất TNDN 10% trong 15 năm kể từ khi bắt đầu hoạt động, miễn thuế trong bốn năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế đồng thời được giảm 50% thuế phải nộp trong bảy năm tiếp theo. Riêng đối với các cơ sở sản xuất được thành lập, chủ đầu tư được hưởng mức thuế suất thu nhập doanh nghiệp 15% trong 12 năm kể từ khi bắt đầu hoạt động, trong đó được miễn thuế trong ba năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế và được giảm 50% thuế phải nộp trong bảy năm tiếp theo. Các cơ sở dịch vụ cũng được hưởng các ưu đãi tương tự như hưởng mức thuế suất thu nhập doanh nghiệp 20% trong 10 năm kể từ khi bắt đầu hoạt động, trong đó được miễn thuế hai năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế, giảm 50% thuế phải nộp trong 06 năm tiếp theo. Và điểm đặc biệt là sau khi hết thời hạn hưởng mức thuế suất ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp kể trên, mức thuế suất thuế TNDN sẽ là 28% cho tất cả các loại hình dự án đầu tư.

CÁC NGÀNH NGHỀ THU HÚT ĐẦU TƯ

KCN Nhơn Trạch hiện đang thu hút nhiều nhà đầu tư theo từng ngành nghề, cụ thể là công nghiệp nhẹ, cơ khí, thực phẩm, dược phẩm... tuy nhiên các loại công nghiệp trên phải đảm bảo vệ sinh môi trường qua cơ quan thẩm định đánh giá tác động môi trường theo các quy định hiện hành.

Thuận tiện, nhanh gọn, với dịch vụ một cửa tại Ban quản lý các KCN tỉnh Đồng Nai (Diza), KCN Nhơn Trạch 2 chắc chắn sẽ l điểm đến thuận lợi cho các đơn vị cá nhân, tập thể có nhu cầu.


Liên hệ

 
 

Cùng danh mục